Tin tức

Bí quyết trang trí nội thất phòng khách nhà cấp 4 sang trọng

Bạn đang chuẩn bị trang trí cho căn phòng khách nhỏ của mình nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu? Sau đây, nội thất Phú Hưng xin gửi đến bạn 4 bí quyết để trang trí nội thất phòng khách nhà cấp 4 sao cho thât độc đáo và sang trọng.

Xem chi tiết

Giải pháp thiết kế nội thất nhà ống hiện đại

Nhà ống là hình thể của loại hình nhà phố phổ biến hiện nay, đặc điểm chung của nhà ống là không gian nhà chật hẹp, thiếu ánh sáng, không khí tự nhiên. Tuy nhiên, với cách thiết kế nội thất hài hòa về kiến trúc và môi trường xung quanh hợp lý trong cách bố trí, sắp xếp nội thất sẽ giúp căn nhà của bạn trở nên sang trọng, hiện đại.

Xem chi tiết

Ý tưởng cho nội thất phòng khách đơn giản mà đẹp

Trong vài năm trở lại đây, các mẫu thiết kế nội thất phòng khách đơn giản mà đẹp nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Không chỉ đảm bảo độ thẩm mỹ, các phong cách này còn mang lại sự tiện nghi cần thiết, vẻ đẹp sang trọng và thu hút bất cứ vị khách nào.

Xem chi tiết

Ngôi nhà vừa để ở vừa cho thuê đẹp khó tin của gia đình trẻ ở Việt Nam khiến báo Mỹ thán phục

Ngôi nhà này được xây dựng trên miếng đất có thế khó lại phải đáp ứng nhu cầu có phòng riêng cho thuê, tuy nhiên mọi thứ đã được giải quyết vô cùng hợp lý khiến trang Archdaily của Mỹ phải trầm trồ khen ngợi.

Xem chi tiết

Biến tấu phòng ngủ theo những kiểu trang trí mới mẻ này, bạn sẽ thấy những giấc mơ thanh xuân như ùa về

Với những thiết kế phòng ngủ đậm chất thanh xuân này, bạn chắc chắn sẽ thích mê ngay khi nhìn thấy.

Xem chi tiết

Ai cũng ngả mũ bái phục trước tài sắp xếp của chủ nhân căn hộ 35m² này

Nếu không biết về diện tích thực, ai cũng nghĩ rằng, một căn hộ đầy đủ tiện nghi, sang trọng và hiện đại này có thể rộng chừng 80m², trong khi đó, diện tích thực chỉ 35m².

Xem chi tiết