Tin tức

22/102018

Bí quyết trang trí nội thất phòng khách nhà cấp 4 sang trọng

Bạn đang chuẩn bị trang trí cho căn phòng khách nhỏ của mình nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu? Sau đây, nội thất Phú Hưng xin gửi đến bạn 4 bí quyết để trang trí nội thất phòng khách nhà cấp 4 sao cho thât độc đáo và sang trọng.

1. Không trang trí với đồ nội thất và sơn tối màu

Với diện tích của căn phòng khách cấp 4 có đặc điểm là khá khiêm tốn nên việc bố trí đồ đạc sẽ có đôi chút khó khăn. Chính vì thế, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng các màu sơn và đồ nội thất có tone màu sáng. Điều này sẽ giúp căn phòng của bạn trở nên rộng hơn. Tất nhiên bạn cũng không nên quá gượng ép trong việc sử dụng chỉ tone màu sáng trong khi bạn ưa thích những tone màu trầm. Với tone màu tối, bạn có thể trang trí nhà với nhiều khối kiến trúc khác nhau.

bi-quyet-trang-tri-noi-that-phong-khach-nha-cap-4-sang-trong.jpg

2. Chọn những đồ nội thất vừa phải

Việc trang trí nội thất phòng khách nhà cấp 4 sử dụng các đồ nội thất vừa phải là một lựa chọn hợp lý. Bạn không nên nghĩ rằng diện tích nhỏ thì chỉ nên bố trí chiếc bàn nhỏ, chiếc ghế nhỏ,... Điều này sẽ khiến khách tới nhà thấy một không gian cực kỳ nhỏ hẹp.

bi-quyet-trang-tri-noi-that-phong-khach-nha-cap-4-sang-trong-1.jpg

Những bộ sofa với kích thước vừa phải nên là lựa chọn ưu tiên của bạn. Một vài vật dụng nhỏ để trang trí cũng mang đến cho không gian phòng khách nhà bạn phong cách riêng và cảm giác rộng rãi hơn nhiều.

3. Thiết kế cửa sổ bằng kính

Cửa số nhà được thiết kế thông thoáng cao từ trần đến sàn. Cửa kính dạng trượt tạo không gian mở. Đây chính là phong cách thiết kế và trang trí nội thất nhà cấp 4 của xu hướng hiện đại và trong tương lai.

bi-quyet-trang-tri-noi-that-phong-khach-nha-cap-4-sang-trong-2.jpg

4. Trang trí phòng khách với rèm cửa sổ

Thiết kế cửa sổ kịch trần mang đến cho phòng khách nhà bạn cảm giác rộng rãi hơn, ánh sáng sẽ luôn tràn ngập. Tuy nhiên, sẽ phong cách hơn nếu bạn biết cách sử dụng những chiếc rèm cửa sổ cỡ lớn treo sát trần. Không chỉ giúp cửa sổ trông lớn hơn, rèm cửa còn có tác dụng tạo nên sự sang trọng cho căn hộ.